Flash here

Trang chủ > GIỚI THIỆU > Các giáo hạt > Hạt Cách Tâm > Xứ Cách Tâm > Tin giáo xứ

Tin giáo xứ

Thiếu nhi xứ Cách Tâm vui trung thu với chủ đề "Đêm Hội Trăng Rằm"

CTV xứ Cách Tâm | 15:31 | 14/09/2011

Năm nay, với chủ đề “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”, đêm trung thu đã mang lại cho các em thiếu niên nhi đồng trong giáo xứ niềm vui tươi háo hức.

  Tối ngày 12/09/2011 tại Giáo xứ Cách Tâm, cha xứ Phêrô Vũ Đại Đồng kết hợp với cộng đoàn Thành Đức – thuộc Hội Dòng Mến Thánh Giá Phát Diệm, Ban Chấp Hành giáo xứ và chính quyền hai thôn Thành Đức, Cách Tâm tổ chức đêm Trung Thu cho các em thiếu niên nhi đồng trong giáo xứ.

  >> Xem hình ảnh

  Năm nay, với chủ đề “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”, đêm trung thu đã mang lại cho các em thiếu niên nhi đồng trong giáo xứ niềm vui tươi háo hức. Mặc dù thời tiết không được thuận lợi nhưng chương trình mừng Đêm Rằm Trung Thu đã được bắt đầu với việc cử hành Thánh Lễ mừng Trung Thu, tiếp sau đó là chương trình giao lưu văn nghệ và kết thúc bằng lễ hội hoa đăng.

  Vào cuối chương trình giao lưu văn nghệ, Cha xứ Phêrô đã trao quà cho các em thiếu nhi trong giáo xứ. Đây là những em đã tích cực tham dự Thánh lễ các buổi sáng ngày thường. Chương trình được phát động từ trong mùa Phục sinh, mỗi em tham dự một thánh lễ buổi sáng sẽ nhận được một tấm phiếu. Số lượng những món quà dựa vào chính số lượng những tấm phiếu mà các em có được.

  Chương trình mừng Trung thu với Chủ đề “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” đã khép lại lúc 21 giờ 30 phút. Các em thiếu niên nhi đồng vui tươi ra về với những món quà trên tay. Chắc hẳn trên trời cao, Chúa Giêsu Hài Đồng cũng đang mỉm cười nhìn theo các em.

  CTV xứ Cách Tâm

  Số lượt xem: 8003 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

   

  Tòa giám mục Phát Diệm
  75 Phát Diệm Đông – Kim Sơn – Ninh Bình
  ĐT: 02.293.862.058 – Fax: 02.293.862 724
  Email: tgmpdiem@gmail.com

  Ban biên tập
  Email: bbt@phatdiem.org
          Copyright 2011
  Tòa giám mục Phát Diệm
  Loading ...