Trang chủ > MỤC VỤ > Giới trẻ - Thiếu nhi

Giới trẻ - Thiếu nhi

Giới trẻ giáo xứ La Vân, Hào Phú, và giáo họ Thiện Mỹ giao lưu mừng Lễ Chúa Phục Sinh

Đức Tuấn | 20:34 | 11/04/2015

Chúa Nhật Phục Sinh, 05-4-2015, tại giáo xứ La Vân đã diễn ra buổi sinh hoạt, giao lưu và cầu nguyện giữa Giới trẻ giáo xứ La Vân với giáo xứ Hào Phú và giáo họ Thiện Mỹ - Xứ Ninh Bình, với chủ đề: “Gắn kết tình huynh đệ”.

   

  Nhằm tăng cường sự gắn kết tình huynh đệ giữa giới trẻ trong giáo hạt Ninh Bình, trong niềm vui của lễ Phục Sinh, tối Chúa Nhật Phục Sinh, 05-4-2015, được sự cho phép của cha quản nhiệm xứ La Vân, Ban điều hành Giới trẻ giáo xứ La Vân đã tổ chức buổi sinh hoạt, giao lưu và cầu nguyện giữa Giới trẻ giáo xứ La Vân, giáo xứ Hào Phú và giáo họ Thiện Mỹ - Xứ Ninh Bình, với chủ đề: “Gắn kết tình huynh đệ”.

  19h30 các bạn trẻ đã tập trung tại khuôn viên Nhà Thờ xứ La Vân để bắt đầu chương trình sinh hoạt. Niềm vui, niềm phấn khởi, háo hức hiện rõ trên khuôn mặt từng bạn Giới trẻ.

  20g00, buổi giao lưu chính thức bắt đầu. Những cử điệu sinh hoạt, trò chơi vận động thật vui, thật ý nghĩa và gắn kết mọi người với nhau, xen kẽ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

  Điểm nhấn của buổi giao lưu chính là những giây phút các bạn trẻ giữ thinh lặng “Gặp gỡ Thiên Chúa”, cầu nguyện cùng nhau. Những tâm tình ước vọng của các bạn trẻ dâng lên Chúa qua những lời kinh, ý nguyện.

  22g00, các bạn trẻ nắm tay nhau hát vang ca khúc “Lạy Chúa con lên đường”, kết thúc buổi giao lưu.

  Qua buổi giao lưu, các bạn trẻ như được sống lại  không khí của những ngày rước Thánh Giá ĐHGT, chào đón Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ 12 tổ chức tại Giáo phận nhà.

  Hy vọng qua buổi giao lưu, niềm vui Chúa Phục Sinh sẽ là động lực giúp các bạn trẻ hân hoan loan báo tin mừng Chúa Phục Sinh trong môi trường của mình.

  Xem thêm hình ảnh

  Đức Tuấn

  Số lượt xem: 5346 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

   

  Tòa giám mục Phát Diệm
  75 Phát Diệm Đông – Kim Sơn – Ninh Bình
  ĐT: 02.293.862.058 – Fax: 02.293.862 724
  Email: tgmpdiem@gmail.com

  Ban biên tập
  Email: bbt@phatdiem.org
          Copyright 2011
  Tòa giám mục Phát Diệm
  Loading ...