Trang chủ > MỤC VỤ > Giới trẻ - Thiếu nhi

Giới trẻ - Thiếu nhi

Giới trẻ xứ Bạch Liên, Quảng Nạp, Hải Nạp cầu nguyện Taizé

C.T.V. giáo xứ Bạch Liên | 18:13 | 15/03/2014

Đúng như lời thánh PhaoLô đã nói “Tất cả là hồng ân”, Thiên Chúa là Cha trên trời, Đấng yêu thương đã ban cho con người sự sống, cho con người được trở nên con cái của Ngài.

  Lúc 7 giờ 15 tối Chúa nhật ngày 02 tháng 3 năm 2014, đông đảo mọi thành phần dân Chúa thuộc Ba giáo xứ : Bạch Liên, Quảng Nạp, Hải Nạp đã quy tụ tại thánh đường giáo xứ Bạch liên để tham dự giờ chầu Thánh Thể và cầu nguyện với chủ đề: “XIN CHO CHÚNG CON BIẾT QÚY  TRỌNG LƯƠNG THỰC CHÚA BAN”.

  Đúng như lời thánh PhaoLô đã nói “Tất cả là hồng ân”, Thiên Chúa là Cha trên trời, Đấng yêu thương đã ban cho con người sự sống, cho con người được trở nên con cái của Ngài. Để duy trì sự sống cho con người, Ngài đã ban không những lương thực vật chất mà còn ban lương thực thiêng liêng nuôi sống tâm hồn mỗi người nữa. Lương thực ấy là chính Lời Chúa và Thánh Thể Chúa. Suốt giờ cầu nguyện, cộng đoàn chung tâm tình cảm tạ Thiên Chúa vì hồng ân lớn lao ấy, đồng thời cũng cầu nguyện cho mọi người biết quý trọng những lương thực Chúa ban, biết chia sẻ cơm ăn, áo mặc cho những người thiếu thốn, bệnh tật, biết giúp đỡ đùm bọc nhau trong những lúc gặp tai họa khổ đau. Những ánh nến lung linh cùng lời ca vịnh được cất lên dương, ngọt ngào trong mà đêm tĩnh mịch mang lại bầu khí linh thiêng, sâu lắng và bình an cho tâm hồn những ai tham dự.

  Buổi cầu nguyện kết thúc với phép lành Thánh Thể và bài hát “Cầu xin Thánh Gia” với ý nguyện cầu cho mọi gia đình trong các giáo xứ biết sống theo mẫu gương thánh thiện của gia đình Chúa Giêsu, Mẹ Maria và thánh Giuse xưa.

  Dưới đây là một số hình ảnh của buổi cầu nguyện

   

  C.T.V. giáo xứ Bạch Liên

  Số lượt xem: 6373 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

   

  Tòa giám mục Phát Diệm
  75 Phát Diệm Đông – Kim Sơn – Ninh Bình
  ĐT: 02.293.862.058 – Fax: 02.293.862 724
  Email: tgmpdiem@gmail.com

  Ban biên tập
  Email: bbt@phatdiem.org
          Copyright 2011
  Tòa giám mục Phát Diệm
  Loading ...